Bảng điện tử 1 màu

bien quang cao,bang dien tu

Bảng điện tử là gì?

Trong những năm gần đây, công nghệ biển led đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng.

Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn bảng điện tử ?.Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình về vấn đề biển điện tử, biển ma trận, bảng điện tử 1 màu, bảng điện tử 3 màu, bảng điện full colour

Vậy biển điện tử là gì? biển ma trận, bảng điện tử 1 màu, bảng điện tử 3 màu,  full colour là gì?

Bảng điện tử 1 màu.

Bảng điện tử  là  loại hình biển quảng cáo hiện đại,đang được sử dụng  rất rộng rãi hiện nay.Bảng điện tử  khác các loại hình biển quảng cáo khác,có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

Bảng điện tử hiển thị thông tin có 1 màu, hoặc 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu. Có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước ký tự có thể thay đồi dễ dàng. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2. Có thể hiển thị hình ảnh động, video…

Ngoài bảng điện tử 1 màu ra công ty chúng thôi còn thi công các loại bảng điện tử 3 màu, bảng điện tử full colour,..và các loại biển quảng cáo như  biển led vẫy, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo chữ nổi cắm led…..

Bạn muốn quảng cáo được  nhiều nội dung,hãy sử dụng Bảng điện tử 1 màu hoặc 3 màu để có đc ưu điểm tốt nhất, và hãy đến với công ty chúng tôi,với đội ngũ thợ lành nghề,giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý.

bảng điện tử một màu
bảng điện tử một màu