Biển chỉ dẫn cấm hút thuốc siêu rẻ-chất lượng.

Biển chỉ dẫn cấm hút thuốc siêu rẻ- chất lượng.

Biển cấm hút thuốc là loại biển cấm được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất. Trong các loại biển hiệu dành cho văn phòng thì có rất nhiều  loại biển hiệu nhà vệ sinh, biển hiệu văn phòng, biển báo, biển cấm… Một trong nhưng loại biển báo cấm mà các văn phòng không thể thiếu là biển cấm hút thuốc. Biển cấm hút thuốc được  sử dụng phổ biến hầu hết trong các văn phòng, công ty, trường học,… Nhằm thông báo cho mọi người rằng, khu vực treo biển là khu vực không được hoặc cấm hút thuốc.

Biển cấm hút thuốc đẹp

Hành động hút thuốc ở những nơi công cộng hay hút thuốc bừa bãi thật sự rất thiếu văn hóa. Chúng ta có thể bắt gặp hành động này ở khắp nơi ngay cả trong văn phòng, không gian công cộng như bệnh viện, trường học. Nếu không có biển báo cấm hút thuốc thì hầu như mọi người hút thuốc rất bừa bãi, không đúng nơi quy định. Từ đó gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, làm ô nhiễm không gian và trái quy định của văn phòng. Hãy theo dõi bài viết của mình để có thêm thông tin về biển báo cấm hút thuốc- No smoking nhé.

Biển cấm hút thuốc được thiết kế sử  dụng như thế nào?

Biển cấm hút thuốc được sử dụng rộng rãi nhằm truyền tải quy định và bảo vệ con người khỏi không gian  khói thuốc, tránh tình trạng khói thuốc tại các văn phòng, bệnh viện, trường học để không  ảnh hưởng tới người khác. Và quan trọng nhất chính là bảo vệ không gian chung.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế biển báo cấm hút thuốc,tuy nhiên nó vẫn có những điểm chung. Bởi vì nó là loại biển báo cấm nên nội dung biểu tượng màu đỏ để gây sự chú ý. Đó là loại biển mica, inox hay nhôm. Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn mẫu biển  cấm hút thuốc bằng gỗ sang trọng. Biển được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hay hình chữ nhật. Tùy thuộc vào vị trí gắn biển mà có những mẫu thiết kế riêng. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn thêm thông tin về biển cấm hút thuốc nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết về biển báo cấm hút thuốc No smoking để có  cái nhìn tổng quát nhé.

Mẫu biển cấm hút thuốc siêu rẻ, đẹp.

Biển cấm hút thuốc siêu đẹp
Biển cấm hút thuốc bằng gỗ
Biển cấm hút thuốc bằng gỗ đẹp
Biển báo cấm hút thuốc siêu rẻ.
Biển báo cấm hút thuốc siêu rẻ giá 150k
Biển báo cấm bằng mica đẹp

Đơn vị thi  công biển báo cấm hút thuốc uy tín, chất lượng.

Với kình nghiệm 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề. Đơn vị mình luôn sáng tạo những mẫu biển hiệu mới phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra còn có biển hiệu wc, biển hiệu restroom, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh  nam nữ… Hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi về giá  nhé.Call/zalo: 0978 299655