Biển chỉ dẫn mica tại bệnh viện

Biển chỉ dẫn mica tại bệnh viện.

Bệnh viện là nơi có diện tích rất lớn với nhiều phòng ban, khu vực khác nhau. Vì vậy trong bệnh viện luôn cần có một hệ thống biển chỉ dẫn chính xác.Biển chỉ dẫn giúp mọi người biết được các khu vực, phòng khác khác nhau trong bệnh viện. Tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, người nhà và các nhân viên trọng bệnh viện đó. Đơn vị mình luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp thiết kế hệ thống biển chỉ dẫn tại bệnh viện phù hợp với điều kiện và cơ sở vật chất tại cơ sở. Hãy theo dõi bài viết của mình để có thêm thông tin về biển chỉ dẫn bệnh viện nhé.

Đặc điểm biển chỉ dẫn mica tại bệnh viện.

Biển chỉ dẫn mica thường được thiết kế và thi công trong các loại bảng hiệu mica, được thiết kế từ tấm nhựa mica trong suốt biển bảng chỉ dẫn mica thể hiện thông tin rất tốt, rõ ràng và sang trọng, chuyên nghiệp. Có thể thiết kế biển chỉ dẫn mca hai mặt  hoặc bẳng mica một mặt, lắp đặt dễ dàng bằng keo dán hoặc cố định bằng các khung nhôm sắt…Mica là loại nhựa cứng được sử dụng phổ biến trong biển quảng cáo, mica có thể chịu đựng nhiệt độ cao, chịu nước tốt. Mica không bị xuống màu và giữ màu rất tốt, hiện nay tấm nhựa mica được phủ lớp chống trầy nên khi sử dụng không lo các vấn đề trầy xước, dễ bảo quản. Biển chỉ dẫn bằng mica là lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng trong bệnh viện.

Thiết kế các loại biển chỉ dẫn trong bệnh viện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển chỉ dẫn, đơn vị mình đã thi công rất nhiều dự án khác nhau. Dưới đây  là các hạng mục thiết kế hệ thống các biển chỉ dẫn trong bệnh viện mà các bạn có thể tham khảo.

  • Biển chỉ dẫn tên bệnh viện
  • Biển tên khoa
  • Biển tên phòng
  • Biển sơ đồ khoa
  • Biển chỉ hướng
  • Biển chỉ dẫn hành lang
  • Biển chú ý
  • Biển phân tầng
  • Biển nội quy bệnh viện
  • Biển  sô đồ tầng

Tất cả đều được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng tạo nên nét đẹp riêng tao nhã phù hợp với kết cấu và danh tiếng của bệnh viện. Hãy tham khảo các mẫu biển chỉ dẫn bệnh viện mà đơn vị đã thi công nhé. Hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát nhất.

Mẫu thiết kế biển chỉ dẫn bằng mica tại bệnh viện đẹp 2019.

Dưới đây là mẫu biển chỉ dẫn bằng mica mới nhất tai bệnh viện mà đơn vị mình mới thi công xong. Bạn hãy tham khảo qua để có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

Biển chỉ dẫn tầng
Biển chỉ dẫn phong ban
Biển chỉ dẫnnội dung sơ đồ bệnh viện
Biển chỉ dẫn số phòng
Biển chỉ dẫn lối đi
Biển chỉ dẫn hướng đi tầng
Biển chỉ dẫn phòng ban
Biển tên phòng

Biển chỉ dẫn phòng khoa

 

Biển chỉ dẫn tầng bệnh viện

Đơn vị thiết kế biển chỉ dẫn mica tại bệnh viện uy tín, chất lượng.

Đơn vị mình chuyên thi công biển chỉ dẫn đẹp và chất lượng. Đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và nhiệt tình luôn đáp ứng tốt các yêu cầu cao về biển chỉ dẫn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển chỉ dẫn cho bạn lựa chọn. Nhưng tìm được đơn vị thi công tốt không phải dễ. Hãy tham khảo sản phẩm của họ trước khi đưa ra quyết định nhé. Hãy liên hệ với mình để được tư vẫn miễn phí về chất lượng biển chỉ dẫn. Và đặc biệt được ưu đãi về giá cả nhé. Call/zalo: 0978 299 655.