Cách chọn LED tốt – Rẻ – bien led gia re

Thị trường biển LED, biển quảng cáo bien led gia re ngay nay đang phát triển và phổ biến.  Nhìn  lại thị trường cách đây 4 -5 năm thì biển LED nó như một mặt hàng xa xỉ. Nó có mức chi phí rất cao so với các biển cùng họ như: biển bạt, biển Alu…  Với số lượng các xưởng công ty thi công biển LED còn hạn chế.  Khách hàng thường nhận được mức giá cao hơn khi phải bỏ thêm tiền cho các đơn vị quảng cáo trung gian. Các đơn vị này nhận khách và đặt lại các đơn vị thi công biển LED làm.  Ta thường thấy cách đây vài năm thì biển LED chủ yếu tập trung nhiều tại các thành phố, nơi tụ điểm phát triển như Hà Nội và các thành phố lớn…

Biển LED ngày nay thì sao?

Biển LED ngày nay thì đang rất phổ cấp từ các cửa hàng kinh doanh đến các công ty các cổng trào các tỉnh thành  phố. Với mức phổ cập cao đến vậy thì số lượng các xưởng quảng cáo LED mọc lên cũng tương ứng. Ngày nay biển LED không còn là gì ghê gớm với nhiều người và các đội thi công quảng cáo. Có thể do mức “hot” của nó hoặc do sự cải tiến của nguyên liệu đầu vào LED, nên vậy làm một thợ quảng cáo bình thường không biết gì về chuyên ngành điện tử cũng có thể làm được 1 biển LED mà chỉ cần nhìn người khác làm 1 lần.

Chất lượng biển LED?

Dúng vậy, làm 1 biển LED rất đơn giản với 1 thợ quảng cáo không biết gì về điện…. Điều kéo theo đó là chất lượng biển LED mà khách hàng sử dụng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Khách hàng là người sử dụng trực tiếp nhiều khi “Tiền mất tật mang”.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn đang dự định làm một biển quảng cáo, biển LED

Cũng như bạn nếu tôi muốn mua một đồ dùng gì đó… điều chắc chắn là phải đi tham khảo nhiều đơn vị. Vì khi đó bạn sẽ có mức so sánh giữa các đơn vị kinh doanh. Sau khi sàng lọc thì bạn sẽ chọn cho mình một đơn vị để dùng sản phẩm mình thích.

Với biển quảng cáo, biển LED cũng vậy, bạn hãy tham khảo một số xưởng, cửa hàng, công ty thi công biển quảng cáo. Ngoài giá thành thì chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu về cách thi công làm biển quảng cáo LED vẫy nhé.

Nguyên vật liệu LED xưa và nay cũng được cải tiến rất nhiều.  Chúng ta cùng xem cách thi công thủ công phức tạp của ngay xưa nhé.

led tui 125

bien led, bien quang cao

Biển led làm thủ công
Biển led làm thủ công
Biển led là thủ công, công nghệ cũ
Biển led là thủ công, công nghệ cũ
bien led, bien quang cao led
Làm LED thủ công

 

 

Chúng ta đang thấy một điều là rất thủ công, vì là thủ công lên cũng khó tránh khỏi những mối hàn không được bảo đảm. Tình trạng chập sẽ cao hơn. Một lý do đơn giản để giải thích cho việc thủ công như vậy là nguồn nguyên liệu đầu vào LED chưa được phát triển.

Nguyên liệu LED ngày nay

bien led, bien quang cao led
LED liên dây công nghệ mới
bien led, bien quang cao led
biển LED liên dây

led dau lien day 5v

Về mức chi phí cho biển LED vẫy

Nếu một đơn vị làm LED lâu năm họ sẽ có những cân đối để khi gia một sản phẩm có công suất nhanh nhất, và mức chi phí thấp nhât để cạnh tranh trong thị trường nhiều biến động như ngày nay. Bien led gia re chat luong tot.

Thường thì LED dời chân và LED liền dây như ngày nay mức chi phí cũng gần tương đương nhau. LED liền dây nhỉnh hơn một chút.

LED thủ công: với mức giá từ 1,2k – 1,4k tùy theo số lượng

LED liền dây: với mức chi phí: 1,3 – 1,5k tùy theo số lượng

Cũng không chênh nhau là bao nhiêu phải không các bạn.

Một chút lời khuyên của những người trong nghề gửi tới khách hàng, hoặc những bạn đang có ý định đặt cho mình một biển LED.

Ngoài ra các bạn muốn tư vấn trực tiếp có thể hiên hệ với chúng tôi. 0978 299 655 – 091 772 8889.

 

Nguồn:

Bien led gia re

Bien dien tu led

Bao gia bien quang cao