Biển led vẫy 2017

Biển led vẫy 2017 led full color

Năm 2017 đánh dáu sự thay lớn về các hình thức biển led vẫy đẹp với nhiều chất liệu mẫu mã mới hơn. Chi phí vật liệu giảm dẫn đến giá thành biển led vẫy cũng giảm mạnh so với nhiều năm trước đây. Biển LED vẫy đã thay thế dần các biển hộp đèn như trước đây. Dường như những ưu thế về độ bền lẫn sự thu hút chi phí hợp lý… đã dần thay thế các biển hộp đèn như trước kia. Biển led vẫy nổi bật đã được thay đổi từ cắm bóng led theo nội dung như trước kia thì giờ đây đã sử dụng bóng Full color hoặc chạy led ma trận làm biển led vẫy, với những tính năng bien led vay mang lại thì các chủ cửa hàng… hãy đặt ngay cho mình một biển led vẫy. một kênh Marketing hiệu quả mà chi phí thấp. Cùng với các sản phẩm khác như biển công ty, biển hiệu văn phòng

Mẫu biển led vẫy đẹp 2017

bien led vay dep
bien led vay rẻ
thi cong bien led vay
bien led vay gia rẻ HN

Biển hút nổi đẹp xu hứng làm bien led vẫy

biên hút nổi tròn
Biển led vẫy đẹp
Biển hút nổi vẫy đẹp mà
biển hút nổi đẹp

bien quang cao cafe

bien quang cao nha hang

bien hieu spa

bien hieu inox an mon

Bien led vay

Chi phí làm biển LED vẫy

Biển led vẫy đẹp có chi phí từ 1,3k -1,5k/led với khổ biển (40×60)cm = 2,5tr. * (50×70)cm = 3tr * (60×80)cm = 3,5tr…

Một chi phí rất hợp lý phải không các bạn, với độ bền 4-5 năm thì hiệu quả mang lại quá lớn phải không các bạn. Tăng doanh thu cho cửa hàng.

Bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với mình Hotline: 0978 299655 để được tư vấn mức giá hợp lý nhất. Chúc các bạn có được một bien quang cao, biển led vẫy ưng ý.