Biển quảng cáo chữ nổi cắm Led

biển quảng cáo-bien quang cao- biển chữ nổi - biển chữ nổi gắn led

Bạn sẽ quảng cáo cho thương hiệu của bạn bằng phương thức nào? Có nhiều kiểu cách để quảng cáo cho thương hiệu nhưng  không thể nào không có biển hiệu,biển quảng cáo. Biển quảng cáo là cách quảng cáo trực tiếp nhất đến khách hàng của bạn.Vậy hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các biển quảng cáo, Bảng điện tử, biển quảng cáo chữ nổi…

Hiện nay có rất nhiều thể loại biển quảng cáo như làm biển quảng cáo Led, đèn Led,Bảng điện tử,biển quảng cáo chữ nổi… Rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi đó là biển quảng cáo chữ nổi cắm led.

Tư vấn biển quảng cáo chữ nổi cắm led.

Vậy biển quảng cáo chữ nổi cắm led  là gì? Đó là sự kết hợp giữa chữ nổi và đèn led. Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm của Biển quảng cáo chữ nổi cắm led sau:

biển chữ nổi cắm led Aluminum: có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ lý, hóa của môi trường nên tôn và alumium thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.Đèn Led sẽ được cắm full hoặc cắm viền tùy theo yêu cầu của khách hàng.biển led thường được sử dụng là Led đúc 8mm hoặc 12mm.

-Biển chữ nổi cắm led chất liệu inox, đồng:Có đặc điểm bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong.Đèn Led thường được sử dụng là led đúc 8mm, 12mm led full colour

Sự khác biệt của công ty chúng tôi là có đội ngũ thợ lành nghề,có kinh nghiệm lâu năm tạo cho sự  yên tâm đến quý khách hàng.

biển chữ nổi gắn led