Biển quảng cáo karaoke

Công ty quảng cáo Xuân Thắng chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất, biển quảng cáo karaoke.

– karaoke là một ngành giải trí đòi hỏi sự thu hút khách của biển quảng cáo cực kỳ lớn.

khách hàng sẽ đánh giá cấp độ sao của quán ngay từ mặt tiền bên ngoài. nhìn bên ngoài mà khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ của các bạn như thế nào, có tốt hay không? hệ thống âm thanh ra làm sao? mặc dù dịch vụ của bạn có tốt đến mấy, chất lượng âm thanh có tốt đến mấy, mà bạn lại không đầu tư vào quảng cáo hình thức bên ngoài thì khách hàng cũng nghĩ là bên ngoài xấu thế này thì chất lượng bên trong tốt làm sao được. Vì vậy để quảng bá thương hiệu của mình được nhiều khách hàng biết đến, hãy tạo sự thu hút chú ý ngay từ bên ngoài.

Hãy đến với quảng cáo Xuân Thắng sẽ giúp bạn làm được điều đó.! chúng tôi chuyên thiết kế biển quảng cáo mặt tiền cho những quán karaoke. ốp mặt dựng alumium, chữ nổi gắn led full colour, màn hình các loại

Biển quảng cáo karaoke

Biển quảng cáo karaoke

– Với thiết kế biển quảng cáo karaoke cũng không quá cầu kì nhiều chi tiết gây tốn kém nhưng không kém phần đẳng cấp tạo sự sang trọng ngay từ mặt tiền để khách hàng tự tin bước vào quán. với bộ chữ alumium được uốn nổi 3d và gắn led nhiều mầu sặc sỡ kết hợp với hai dải led ống sao băng hai bên tạo ra hiệu ứng rất đẹp vào ban đêm. đặc biệt là hình ảnh ngôi sao và những ống sao băng bên dưới cho ta cảm nhận như đang chứng kiến một trận mưa sao băng trên bầu trời đêm vậy. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội và các tình lân cận. Một số sản phẩm mà quảng cáo Xuân Thắng cung cấp như:

– Ốp mặt dựng alumium

– Màn hình led các loại

– biển quảng cáo chữ nổi

biển công ty

– Biển led vẫy

– Biển pano…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin chân thành quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.