Biển quảng cáo led giá rẻ

Công ty quảng cáo Xuân Thắng đã thành lập từ năm 2005 đến nay công ty đã cung cấp rất nhiều loại bảng biển đèn led có chất lượng tốt tới tay mọi khách hàng khó tính nhất. dịch vụ quảng cáo mà Xuân Thắng cung cấp bao gồm.: các loại màn hình led full colour , , màn hình led 65000 mầu, màn hình 3 mầu, 1 mầu ,biển quảng cáo led giá rẻ vẫy biển đồng , biển nhôm, in ấn…. và mốt số loại bảng biển theo yêu cầu của khách hàng. quý khách có thể trình bày ý tưởng của mình Xuân Thắng sẽ giúp biến ý tưởng thành hiện thực thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

Nguyên liệu sử dụng led 5mm với nhiều mầu sắc khác nhau như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng. được sử dụng công nghệ cnc để khoan tạo lỗ gắn led tạo logo hoặc chữ.

– Ngày nay biển quảng cáo , biển vẫy biển bạt đèn neonsign đã dần được thay thế bằng biển led , bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện có thể tạo được nhiều hiệu ứng đẹp mắt, gây thu hút khách hàng.

–  Phù hợp với các công trình với diện tích nhỏ, trong nhà, bảng nhỏ nhưng dễ gây chú ý.

– Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
– Thi công lắp đặt, sửa chữa, nhanh gọn

– Xuân Thắng là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ led với độ ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất

– Dưới đây là một số bảng biển led vẫy mà công ty cung cấp.

biển quảng cáo led giá rẻ1
biển quảng cáo led giá rẻ1
biển quảng cáo led giá rẻ 2
biển quảng cáo led giá rẻ 2

401570_357658627658945_627432406_n