Làm biển quảng cáo tấm lớn số 1 VN

Công ty Xuân Thắng đơn vị cung cấp hệ thống biển quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi nhận thi công và cho thuê  biển quảng cáo tấm lớn từ Bắc vào Nam. Năm 2014 kinh tế Việt Nam đã phục hồi trở lại, các doanh nghiệp hiểu được điều này nên đã đầu tư khá nhiều để quảng bá thương hiệu của mình. Và đương nhiên nguồn thu không hề ít cho các doanh nghiệp. Hiện nay các loại biển bảng, pano, apphich tấm lớn ngoài trời đang rất thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp, đây là một lợi thế quảng cáo cho các đơn vị đặt quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Biển tấm lớn billboard

Vì vậy các doanh nghiệp đã không ngần ngại trong việc lam bien quang cao tấm lớn ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình.
Công ty chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận làm biển bảng – pano tấm lớn ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Pano ốp tường tấm lớn

Các loại biển bảng tấm lớn này được thiết kế bằng biển bạt Hiflex cao cấp, không bị phai màu khi ở ngoài trời, giá thành của biển lại vừa phải với chi phí của doanh nghiệp.

Pano tấm lớn Tiger kèm hệ thống đèn chiếu sáng

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời  được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn , quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.

Biển tấm lớn sơn Nippon

Sau khi nắm được thông tin chi tiết từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, nắm bắt vị trí đặt biển, pano để từ đó thiết kế market chuẩn và tiến hành lắp đặt biển một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Một số biển quảng cáo tấm lớn, pano, billboard:

Biển ngoài trời tấm lớn DR. Thanh

 

Pano quảng cáo hội chợ

 

Biển quảng cáo Vietnammobile