màn hình led

man hinh led, bang dien tu

Màn hình led nói chung màn hình LED, man hinh led full colour nói riêng đều được phân ra rất nhiều loại. tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta lựa chọn những modul cho phù hợp với công việc của mình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Màn hình có những bóng led gần nhau thì độ nét càng cao, và ngược lại. khoảng cách giữa hai bóng led là khoảng cách giữa hai điểm ảnh ( pixel ) được viết tắt là p. vì vậy để đáp ứng được nhu cầu tùy theo từng công việc cụ thể cho người sử dụng, nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại như. p5, p7.62, p10, p 16, p20.

biển điện tử màn hình led được chia làm 2 loại trong nhà và ngoài trời:

– Màn hình led ngoài trời được thiết kế chống nước, với độ sáng cao để hiển thị rõ dưới ánh nắng mặt trời. cho ta nhìn rõ nội dung cả khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào kể cả ở trên độ cao.

– Màn hình led trong nhà không có khả năng chống nước và có độ sáng dịu hơn để chúng ta không bị chói mắt khi nhìn vào và cho ta độ rõ nét khi nhìn gần. Một số ưu điểm lớn của biển quảng cáo màn hình led là hiển thị được nội dung phong phú kể cả hình ảnh và video, texl, dễ dàng chuyền tải và thay đổi nội dung qua máy tính. Có tích hợp đồng hồ thời gian thực, cảm biến độ ẩm, nhiệt độ….

màn hình led
màn hình led

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và ý tưởng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cần sử dụng màn hình LED, biển led nào cho phù hợp và hiệu quả.

Comments are closed.