Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp.

Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp ship toàn quốc.

Biển hiệu nhà vệ sinh được thiết kế rất đa dạng cả về kiểu dáng và giá cả. Chỉ từ 80k trong tay bạn đã có ngay cho  mình mẫu biển hiệu nhà vệ sinh đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh khác nhau đa dạng về chất liệu. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.  Hãy xem sản phẩm của đơn vị đó trước khi bạn quyết định chọn nhé. Hiện nay các đơn vị đang cạnh tranh nhau gay gắt từ mẫu mã đến giá thành. Những đơn vị có tay nghề cao sẽ tạo ra được mẫu biển hiệu đẹp hơn. Các bạn hãy tham khảo bài viết của mình để biết thêm về biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom nhé.

Đặc điểm thiết kế của mẫu biển nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau.Từ hình tròn, hình chữ nhật hay các loại hình dáng đặc biệt, độc đáo tùy thuộc vào yêu cầu hay kết cấu tòa nhà của bạn. Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh với chức năng nhằm chỉ cho mọi người biết vị trí của nhà vệ sinh ở đâu để hướng mọi người tới nhà vệ sinh nam, nhà vệ sinh nữ, hay nhà vệ sinh chung. Biển được thiết kế sao cho phù hợp với vị trí gắn biển, nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Đơn vị mình chuyên thiết kế biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp.

 

biển hiệu nhà vệ sinh inox xước

Vật liệu thi công biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom .

Chất liệu được sử dụng làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh thường bằng inox 304, nhôm, mica, hay đắt hơn gỗ. Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm khác nhau quyết định nên chất lượng và giá thành của sản phẩm.  Với giá thành thấp chỉ từ 50-100k cho mẫu biển chỉ dẫn đơn giản. Chi phí cao hơn từ 350k-1,2tr cho những mẫu biển hiệu phòng vệ sinh,wc, restroom bằng inox, mica, gỗ mới nhất.

Mẫu biển hiệu chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp, sang trọng.

Mình xin gửi đến các bạn một số mẫu biển hiệu nhà vệ sinh mới bên mình để các bạn tiện tham khảo nhé.

Biển gỗ wc phát sáng đẹp
Biển wc, restroom bằng gỗ
biển hiệu nhà vệ sinh bằng inox

 

bien hieu wc,
Làm biển wc gỗ thịt đẹp
Biển hiệu restroom bằng gỗ
Biển hiệu nhà vệ sinh đẹp
Biển hiệu nhà vệ sinh đẹp
biển hiệu nhà vệ sinh bằng mica
mẫu chỉ dẫn nhà vệ sinh

biển hiệu wc inox ăn mòn
Biển hiệu Restroom
Biển hiệu Toilet
Biển hiệu wc đẹp
Biển hiệu văn phong WC
Biển hiệu WC đẹp
Biển hiệu wc đẹp nhất
biển nhà vệ sinh 2 mặt ngang đẹp
biển hiệu nhà vệ sinh bằng inox vàng xước
biển hiệu nhà vệ sinh bằng inox xước
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

Đơn vị thi công biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết đơn vị mình tự tin đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đưa ra về biển hiệu. Luôn trong tiêu chí đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế bạn có thể yên tâm đưa ra quyết định nhé. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé. Call/zalo:0978 299655.