Mẫu biển hiệu Spa đẹp tại Ngã Tư Sở

Biển hiệu Spa đẹp thi công tại Ngã Tư Sở

Để tiếp theo các bài viết về biển hiệu Spa đep. Bài này mình up lên cho các bạn thêm nguồn để tham khảo để có được một biển hiệu spa đẹp ưng ý nhất. Biển hiệu spa đẹp được đơn vị mình thi công tại 101 Đường Láng với với chất liệu alu sang trọng giữa là ảnh in bạt 3M xuyên sáng. Kết hợp với chất liệu Inox làm chữ nổi. LED gắn trong chữ.

Chữ nổi inox đẹp là vật liệu trong ngành quảng cáo hiệu nay. Ngoài những vật liệu như Mica, Alu, Tôn thì chữ nổi Inox có tính thẩm mỹ cao nhất. Kết hợp mặt Mica hắt sáng, bien led chiếu sáng bên trong. Hiện nay chữ nổi inox có mức giá rất hợp lý không còn đắt như vài năm trước. Biển hiệu spa đẹp gần như 90% sử dụng chất liệu Inox.

Chất liệu inox thường được sử dụng tại các bien cong ty, biển inox ăn mòn tạo ra các sản phẩm có nét đặt trương riêng biệt. Thật tuyệt vời khi sử dụng chất liệu inox phải không các bạn.

Các bạn tham khảo một số mẫu biển hiệu spa đẹp nhé.

Biển quảng cáo spa đẹp
Biển quảng cáo Spa đẹp
Biển quảng cáo spa LH: 0978 299655

Một số mẫu biển quảng cáo spa đẹp đã được đơn vị mình thi công.

Biển tên công ty chữ nổi inox
Thi công biển hiệu spa đẹp tại Hải Phòng
Thi công biển quảng cáo tại Hải Dương
Thi công biển quảng cáo Spa đẹp tại Hải Dương
Thi công biển quảng cáo Spa

Chất liệu thi công biển hiệu spa đẹp?

Biển hiệu Spa đẹp tại Ngã Tư Sở
Biển hiệu chữ nổi Inox đẹp

Có nhiều chất liệu thi công biển hiệu spa đẹp với các loại chất liệu như chữ nổi inox, mặt mica hắt sáng LED, kết hợp với nền Alu gương hoặc tôn 3D. Tùy theo chất liệu sẽ có những mức chi phí khác nhau. Thường thì mức chi phí làm biển hiệu spa đep khoảng 15-40tr. Các bạn cần tư vẫn hãy liện hệ với mình nhé. Để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chất liệu inox ăn mòn sử dụng làm biển hiệu wc, biển trượt văn phòng. Đơn vị mình tạo ra các mẫu sản phẩm Inox ăn mòn đẹp mỗi ngày. Môt số mẫu biển hiệu inox ăn mòn các bạn tham khảo thêm.