Thẻ tên nhân viên nhiều mẫu mới 2018

Làm thẻ tên nhân viên đang là một nhu cầu cần thiết của các đơn vị từ nhà hàng, khách sạn, công ty… Mình xin giới thiệu các bạn một số mẫu thẻ tên đẹp được thi công tại xưởng. Với các mẫu thiết kế lẫn chất liệu đẹp. Cùng với các biển hiệu văn phòng làm thẻ tên nhân viên đẹp luôn. Vật liệu khi sử dụng làm thẻ tên nhân viên làm từ inox, bien inox an mon, Inox trắng xước, inox vàng xước…

Làm thẻ tên nhân viên đẹp tại Hà Nội

Biển tên nhân viên đẹp
Biển thẻ tên nhân viên đẹp
Mẫu biển thẻ tên nhân viên
Mẫu thẻ tên nhân viên
Thẻ tên nhân viên đẹp in
Làm thẻ tên nhân viên đẹp

Làm biển thẻ tên đẹp
Làm biển thẻ tên nam châm
thi công thẻ tên tại xưởng
Làm biển thẻ tên giá rẻ

Các mẫu thẻ tên nhân viên được cập nhập liên tục tại xưởng của mình. Đây là một số mẫu thẻ tên nhân viên thay tên nhân viên. Mẫu thẻ tên nhân viên thay tên cũng rất nhiều công dụng. Mỗi khi có nhân viên mới thì chỉ cần thay tên nhân viên đươc in và gắn vào.

Mẫu thẻ tên nhân viên thay tên đẹp

Mẫu thẻ tên thay tên nhân viên
Mẫu thẻ tên nhân viên thay tên đẹp
Mẫu thẻ tên nhân viên
Thẻ tên nhân viên đẹp
Thẻ tên nhân viên nổi bật
Thẻ tên nhân viên thay tên nhân viên
Thay tên nhân viên thẻ tên

Làm thẻ tên nhân viên ở đâu?

Hiện nay cũng rất nhiều xưởng sản xuất thẻ tên nhân viên với mức chi phí rẻ. Nhưng chất lượng có thực sự vừa lòng các bạn hay không thì chúng ta cũng đành phải thử thôi. Vậy nên mình cũng khuyên các ban hãy tham khảo môt vài đơn vị và các mẫu họ đã thi công bien cong ty.

Một số lỗi khi làm thẻ tên nhân viên

1. Lỗi khi làm thẻ tên nhân viên thường gặp đó là quá trình in. Nhiều máy in đã hết hạn sử dụng thường cho ra những đường nét in thiếu nét, hình ảnh in không được nét.

2. Lỗi trong quá trình đổ keo thường không được trong suốt thậm trí sẽ bị những lỗi như có bụi, bị gấp thành rãnh nhỏ….

Thẻ tên bị lỗi khi đổ keo
Biển thẻ tên bị lỗi đứt nết khi in
Thẻ tên bị lỗi khi in logo

Làm thẻ tên nhân viên tránh mất tiền không được ưng ý

Thật vật tránh tiền mất tật mang các bạn cũng nên tham khảo và thỏa thuận ngay từ đầu. Thực sự mỗi nhân viên mà có thẻ tên treo trước ngực áo cũng tạo nên một thương hiệu riêng cũng như tạo ra sự tôn trọng khách hàng khi nhân viên được hiển thị đầy họ và tên.

Lời cuối các bạn có nhu cầu làm thẻ tên có thể liên hệ với mình để nhận được tư vấn trưc tiếp và nhiệt tình nhất. Hotline: 0978 299 655 – 0988 440 464.

Mỗi chúng ta đều là khách hàng và là người bán hàng vậy nên hãy chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để có môt xã hội văn minh.