Thi công biển quảng cáo led

bien quang cao

Kính chào quý công ty, nhà hàng, khách sạn….

Quảng cáo mà một phương thức để cho quý công ty, nhà hàng, khách sạn…phát triển bền vững. Hiện nay có nhiều phương thức quảng cáo mà được các quý công ty,nhà hàng,khách sạn….đề ra nhưng chắc hẳn không thể thiếu được thi công biển quảng cáo led cái được gọi là bộ mặt của quý công ty, khách sạn, nhà hàng…

Hãy đến với chúng tôi,công ty chúng tôi chuyên  tư vấn,thiết kế,thi công Biển quảng cáo led

biển led vẫy,

biển đồng

biển inox ăn mòn

bảng điển tử

biển quảng cáo chữ nổi, biển công ty

biển nhôm alu….

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo  cho sự lựa chọn của quý khách hàng,chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các loại  biển quảng cáo-bien quang cao sau:

Biển đồng, biển inox ăn mòn.

Biển đồng, biển inox ăn mòn đơn thuần là một tấm đồng, inox phẳng được gia công, thiết kế,uốn cong theo ý quý khách hàng. Lí do được gọi là biển đồng, biển  inox ăn mòn là vì trong quy trình sản xuất sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của đồng hoặc inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống như đã thiết kế.

Biển đồng ,biển ăn mòn được làm bằng chất liệu đồng, inox nên độ bền cao.chất liệu sơn đẹp, chống han rỉ. Ngoài ra biển đồng, biển ăn mòn còn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều địa hình lắp thi công,lắp đặt.Hơn thế nữa, biển đồng, biển ăn mòn sẽ mang lại sự sang trọng bien quang cao led cho quý khách hàng ,quý công ty….

Bảng điện tử 1 màu

-Bảng điện tử 3 màu

-Biển chữ nổi

Biển chữ nổi Aluminum: có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ lý, hóa của môi trường nên tôn và alumium thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi, bien quang cao led có kích thước lớn được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Biển chữ nổi chất liệu inox, đồng: Có đặc điểm bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

-Biển chữ nổi cắm led

Biển Led vẫy

-Biển nhôm Alu

-Màn hình led Full colour

Hãy đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy được sự làm việc nhiệt tình,chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng truyền tải đi những thông điệp, những biển quảng cáo mà bên quý khách hàng yêu cầu, bien quang cao led

Thi công biển quảng cáo led
Thi công biển quảng cáo led
Thi công biển quảng cáo led
Thi công biển quảng cáo led
biển quảng cáo led - biển inox
biển inox
biển quảng cáo led - biển chữ nổi
biển chữ nổi alumium
biển quảng cáo led - biển chữ nổi inox
biển chữ nổi inox

 

Comments are closed.