Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, WC,restroom đẹp

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh wc restroom đẹp.

Biển nhà vệ sinh, toilet, WC, restroom thường được dùng trong các nhà hàng, cơ quan, văn phòng, rạp chiếu phim, khách sạn.. Là một loại biển trong phòng ban Mica giá rẻ.

Biển nhà vệ sinh để chỉ dẫn cho mọi người biết được hướng và vị trí nhà vệ sinh tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng, toà nhà.

Biển chỉ dẫn wc nội dung dễ hiểu cũng tạo cho mọi người cảm giác thoải mái và đem lại hình ảnh đẹp cho công ty. Đơn vị mình chuyên thi công biển chỉ dẫn nhà vệ sinh,wc,restroom đẹp, chất lượng uy tín. Hãy tham khảo bài viết này của mình để có thêm thông tin về biển chỉ dẫn nhà vệ sinh nhé.

Đặc điểm biển chỉ dẫn toilet restroom đẹp.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 12,5*20cm. Kích thước phù hợp để treo trước cửa phòng vệ sinh hoặc thiết kế theo kiểu hình vuông gắn ốp nổi vào tường tạo tầm nhìn hợp lý. Chất liêụ được sử dụng làm biển thường bằng inox 304 hay mica 3 ly kết hợp với in chữ, hình ảnh ăn mòn hay in UV. Biển được thiết kế theo lối cổ điển hay hiện đại tùy thuộc vào sở kích của khách hàng và kết cấu của toà nhà. Ngoài những biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ra đơn vị mình còn thi công biển hiệu công ty, biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn chú ý giữ gìn vệ sinh….các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Mẫu biển chỉ dẫn toielt, wc, restroom đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế biển chỉ dẫn toilet đẹp nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh của đơn vị mình nhé.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển hiệu wc đẹp 2 mặt ngang
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh
Biển hiệu wc 2 mặt độc
Biển wc ăn mòn đẹp
Biển hiệu wc bằng gỗ đẹp
Biển hiệu nhà vệ sinh

Đơn vị thi công biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, wc, restroom đẹp.

Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo sẽ tạo ra bien chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp vừa ý bạn. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí và chọn được mẫu biển hiệu phù hợp với bạn nhất nhé. Call/zalo:0978 299 655.

Biển quảng cáo quán cafe đẹp

Biển số phòng hotel khách sạn

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện