Làm biển inox ăn mòn

Biển đồng, inox ăn mòn đang là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất. Được sử dụng trong các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Trong đời sống thường ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo, là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển tên các công ty, biển chỉ dẫn…

Với giá thành rẻ, dễ sản xuất, độ bền cao, đẹp,giá cả hợp lí chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các cá nhân,cơ quan,xí  nghiệp…

Biển đồng ăn mòn  là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác đén từng milimet, tạo ra nội dung cho tấm biển như đã  thiết kế trên máy tính.

Làm biển inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong. Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Biển inox ăn mòn:

Biển inox ăn mòn  không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sự đối chọi đối với biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển chỉ dẫn… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…

Không khác gì với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo cần làm.

Biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn đẹp  nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến theo sự lựa chọn của khách hàng.

Xét về độ bóng của bề mặt có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi vì những lí do sau:

– Sử dụng chất liệu loại tốt nhất.
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian.
– Bảo hành một năm.
– Vận chuyển, lắp đặt đúng hạn và nhanh chóng
– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
– Giá làm biển quảng cáo rẻ nhất ở Hà Nội,
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

–  Ngoài ra công ty còn chuyên sản xuất các loại đèn led, bảng điển tử, màn hình led,….

biển đồng
biển đồng - inox

Comments are closed.