Biển quảng cáo bạt đẹp

Biển quảng cáo bạt đẹp

Công ty làm biển quảng cáo bạt  hiflex chất lượng số 1 tại Hà Nội chỉ có tại Xuân Thắng. Quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tận hưởng những biển quảng cáo siêu độc tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế miễn phí biển quảng cáo bạt cho các khách hàng tại thị trường Hà Nội.

Biển quảng cáo bạt đẹp
Biển quảng cáo bạt đẹp

Bien quang cao bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.

Biển quảng cáobạt đẹp hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.