biển quảng cáo thời trang

anh vien ao cuoi 4

Bạn đang có 1 của hàng thời trang, bạn muốn nó thật nổi bật để lôi kéo được nhiều khách hàng mà chưa biết nên làm biển quảng cáo thời trang như thế nào? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn nữa về biển quảng cáo thời trang cho cửa hàng của bạn.Chúng tôi với đội ngũ thiết kế lâu năm, nhiều kinh nghiệm cùng với sử dụng các phần mềm thiết kế quảng cáo sẽ đáp ứng 100% yêu cầu của bạn.

Tư vấn thiết kế biển quảng cáo thời trang CHUYÊN NGHIỆP.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một số biển quảng cáo thời trang mà thuộc lĩnh vực công

thi chúng tôi thi công.

bien quang cao thoi trang hộp đèn: được sản xuất bằng mica trong suốt đóng thành khung hộp, bên trong được gắn led hắt sáng vào bề mặt. Mặt của hộp đèn được bồi lớp in quảng cáo blacklit theo yêu cầu của khách hàng. Biển mang lại sự sang trọng cho không gian của bạn.

Bồi decan pp, blacklit lên kính: nhứng mẫu thời trang bắt mắt nhất sẽ được in bằng chất liệu pp, blacklit bền,đẹp bồi lên kính mang lại một về đẹp sang trọng cho không gian của cửa hàng.

Biển led vẫy: các nội dung theo yêu cầu của khách hàng sẽ được cắm led trên nền Aluminium.Nội dung đặc sắc, thay đổi nhấp nháy mang lại sự thu hút một số lượng khách hàng về cho bạn

– Biển mặt dựng Aluminium, gắn chữ nổi cắm led sẽ mang lại cho quý khách mặt tiền của cửa hàng sang trọng hơn

Biển ma trận 1 màu, 3 màu: thay đổi được hiển thị nội dung theo yêu cầu của khách hàng,biển mang lại sự đảng cấp cho cửa hàng của bạn.

biển quảng cáo thời trang
biển quảng cáo thời trang