Làm biển led chỉ với 1,3k/bóng

Thi công biển LED trọn gói 1,3k/bóng

Hiện nay nhu cầu làm biển led cũng đang rất phổ biến, sản phẩm cũng không còn gì xa lạ với người sử dụng. Khác với nhiều năm trước biển led có giá thành cao vì là thị trường còn mới nguồn nguyên liệu đầu vào cũng cao, thêm chi phí nhân công nhiều hơn. Ví dụ như làm 1 biển led kích thước: 60x80cm trước kia cần đến 3 nhân công làm trong 3 ngày liên tiếp với mức chi phí 6-8tr. Còn ngày nay tính tại 2020 thì nguồn nguyên liệu làm biển cũng đã được cải tiến rất nhiều. tích kiệm nhân công hơn khi làm biển. Cũng như ví dụ trên thì lam biển kích thước 60x80cm thì chỉ cần 1 nhân công 1 ngày thôi các ban nhé. Mức chi phí từ 3-4tr thôi các bạn nhé. Hợp lý phải không các bạn

So sánh nguồn nguyên liệu làm biển LED đẹp

Làm biển LED thời đầu phát triển
Làm biển led 2020

Qua hình ảnh bạn sẽ hiển hơn về các làm biển led hiện nay, cung như chất liệu làm biển led đẹp nhé. Công nghệ phát triển giúp chung ta chạm dần lên gưỡng thành công. Về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tích kiệm nhiều nhân công chi phí không cần thiết. Tích kiệm nhân công để làm việc khác cần thiết hơn. Cũng là tự phát triển bản thân và làm giàu cho đất nước.

Cần tư vấn làm biển led hay làm biển hộp đèn thông thường?

Các bạn đang sống trong công nghệ 4.0 thì đương nhiên phải theo xu hướng chung của toàn xã hội. Biển led vẫy luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng ta hiện nay. Xét về thẩm mỹ cũng như sự thu hút thì chắc chắn đặt điểm cao nhất. Trong khi đó biển hộp đèn thông thường chỉ sử dụng được hơn 1 năm, không thu hút.

Biển hộp đèn và biển led

Giá thành của 2 sản phẩm cũng không chênh nhau là mấy các bạn nhé. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu biển hợp lý nhất với vị trí mình cần lắp đặt nhé.

Làm biển led đẹp rẻ – Chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công biển công ty, biển văn phòng… cũng thi công các hạng mục trên. Các đợn vị cạnh tranh nhau đến mức có lợi cho khác hàng sử dụng nhé. Tránh các đơn vị trung gian sẽ làm mất thời gian nhiều hơn của bạn nhé. Những đợn vị thi công thường có mức giá tốt hơn và trọn gói dịch vụ vì vậy chính lợi thế mang lại cũng rất cao.

Mẫu biển led đẹp 2020

Biển led của hàng Tóc
Quy trinh đấu biển led đẹp