Mẫu biển hiệu cấm hút thuốc , no smoking

Mẫu biển hiệu cấm hút thuốc , biển báo innox no smoking .

Khi bạn dạo quanh các tòa nhà trung tâm thương mại , văn phòng công ty , trường học , bệnh viện hay các nơi công cộng … thì việc bạn bắt gặp hình ảnh của những chiếc biển hiệu văn phòng đã quá quen thuộc . Từ những chiếc biển hiệu văn phòng công ty , đến các biển chỉ dẫn , biển wc hay các biển số phòng … mỗi chiếc biển hiệu văn phòng đều mang đến cho chúng ta những sự tiện ích riêng

Với mỗi chiếc biển hiệu văn phòng đều mang đến một mục đích riêng , và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu biển hiệu văn phòng mà chúng tôi muốn nhắc đến là mẫu biển hiệu cấm hút thuốc , no smoking .

Mẫu biển hiệu cấm hút thuốc , no smoking là mẫu biển hiệu thực sự cần thiết nhằm thông báo với mọi người rằng khu vực gắn biển cấm không được hút thuốc . Nhằm tạo nên một môi trường lành mạnh cho tất cả mọi người tránh khỏi không gian khói thuốc .

Các mẫu biển hiệu cấm hút thuốc , biển báo no smoking được sử dụng nhiều nhất .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu biển cấm hút thuốc , no smoking khác nhau , từ những mẫu biển với các thiết kế , kiểu dáng , mẫu mã kích thước , chất liệu khác nhau để làm nên một chiếc biển báo sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và sự lựa chọn của các khách hàng .

1 . Biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking chất liệu mica in uv

ưu điểm của những chiếc biển báo cấm hút thuốc , no smoking được làm bằng chất liệu mica in uv bề mặt nhẵn bóng mịn , màu sắc đa dạng , giá thành rẻ hơn so với các chất liệu làm biển khác .

 

Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu mica
Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu mica
Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu mica dán decan

2 . Biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking bằng chất liệu innox ăn mòn

ưu điểm của chiếc biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking được làm chất liệu ăn mòn có bề mặt sáng bóng , độ bền cao

Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu innox ăn mòn
Biển báo cấm hút thuốc , no smoking hình chữ a chất liệu innox ăn mòn
Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu innox ăn mòn
Biển báo cấm hút thuốc , no smoking chất liệu innox

 

3 . Biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking chất liệu bằng gỗ .

Biến báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking được làm bằng chất liệu gỗ nguyên khối được khắc hay dán mica , decan .

Biển cấm hút thuốc , biển no smoking chất liệu gỗ khắc
Biển cấm hút thuốc , biển báo no smoking chất liêu mica dán gỗ

.Kích thước của các mẫu biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking được thiết kế với nhiều loại kích thuốc khác nhau như hình vuông 10.10cm , 12.12cm , 15.15cm … , hay các loại hình chữ nhật 6.15cm , 10,20 cm … hoặc các mẫu biển hình chữ a , hình tròn … tùy vaò nhu cầu lựa chọn  các khách hàng .

Bạn nên làm biển báo cấm hút thuốc , biển báo no smoking ở đâu rẻ nhất và đẹp nhất ?

Khi bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm những mẫu biển hiệu văn phòng ở đâu ? Thì hãy đến với chũng tôi , với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực biển quảng cáo , với cơ sở máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đảm bảo mang tới những sản phẩm ưng ý từ mẫu mã đến kiểu dáng , chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất Hà Nội .

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tinh nhất call/zalo 0978 299 655 .

Chúc các bạn sẽ chọn được những mẫu biển ưng ý nhất .