Biển quảng cáo tóc

Chúng tôi là một trong những địa chỉ làm biển quảng cáo Salon Tóc chuyên nghiệp Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với ngành đòi hỏi độ thẩm mỹ, mỹ thuật cao như vậy, mà trên thương trường lại có rất nhiều cửa hàng, salon tóc, hay các spa… bạn đã mở salon hoặc đang chuẩn bị mở salon tóc, bạn tự tin với khả năng của mình có thể làm đẹp cho khách hàng của mình như một số salon tóc chuyên nghiệp có tiếng khác, nhưng tại sao khách hàng vẫn không tìm đến bạn? vẫn không biết đến tên tuổi của bạn? hãy tìm đến những người làm quảng cáo chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ mặt tiền của cửa hàng. khách hàng dần dần sẽ tìm đến bạn và giờ đây việc tạo dựng thương hiệu và mối khách hàng quen thuộc chỉ còn chờ vào khả năng làm đẹp của bạn như thế nào thôi.

Một biển quảng cáo tóc đẹp, ấn tượng bắt mắt sẽ làm cho khách hàng thêm vững tin vào Salon.

– chúng tôi cung cấp các loại biển  biển quảng cáo tóc đẹp cho các salon và được nhiều salon tin tưởng giới thiệu những bạn bè khách hàng mới.

– với nhiều chất liệu khác nhau thường được sử dụng để làm biển quảng cáo cho salon như

– dán delcal – backlit

– biển hộp đèn

biển quảng cáo điện tử 3 màu, 1 màu …

– biển bạt

– biển ốp alumium

– biển quảng cáo chữ nổi

– biển mica, làm biển công ty ….

biển quảng cáo tóc2
biển quảng cáo tóc3

 

biển quảng cáo tóc salon Tuấn Tú D/C cổng đại học công nghiệp Hà Nội

– với thiết kế mặt dựng ốm hợp kim nhôm  alumia kết hợp với biển quảng cáo chữ nổi 3d gắn led. 8mm làm nổi bật thương hiệu, khảng định đẳng cấp.

– bên hông là biển led vẫy với nội dung gắn gọn xúc tích dễ đọc. gây sự thu hút khách hàng. được gắn led 5mm với nhiều hiệu ứng bắt mắt.