Biển tên công ty

inox

Một công ty, một văn phòng công ty không thể thiếu được cái biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban. biển công ty đẹp càng khẳng định được đẳng cấp của công ty mình.

Bạn đang tìm địa điểm tin tưởng để làm một biển quảng cáo công ty đẹp. hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi luôn thiết kế thi công các loại bảng biển đồng nhôm inox ăn mòn, biển mika, biển chức danh cho các quý công ty.

biển tên công ty

 

Đồng, inox là vật liệu chống gỉ có độ bóng cao, tính thẩm mỹ cao, chịu được mưa nắng, thời tiết khắc nhiệt, rất phù hợp để làm biển tên công ty

. hiện nay biển inox xước mờ được rất nhiều người lựa chọn làm biển công ty nguyên liệu này ngay cả cá nhân tôi làm nhiều năm trong nghành quảng cáo cũng tin dùng cho công ty mình.

biển tên công ty

– Từ những tấm đồng, inox vô hồn được qua những bàn tay những người thợ tài hoa, yêu nghề và đầy nhiệt huyết như chúng tôi. qua nhiều công đoạn khác nhau như dập khuân, ngâm hóa chất.. sở dĩ gọi là biển đổng ăn mòn vì trong quá trình gia công được ngâm hóa chất để ăn mòn đi phần kim loại đồng để chúng ta tạo thành hình chữ. Biển đồng có rất nhiều mẫu mã khác nhau như biển phẳng biển cong tùy theo sở thích của từng người, tùy theo từng giá thành, yêu cầu của khách hàng  mà tấm đồng có độ dầy mỏng khác nhau để tạo thành được những tấm biển đẹp như quý vị đã thấy. ngoài những biển inox, đồng nhôm, công ty ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại công ty làm  biển quảng cáo khác nhau trên mọi chất liệu như.

– Biển alumium

– Biển mica

– Biển chữ nổi

– Biển bạt hifex

– Biển hộp đèn

– Biển led, màn hình led…