In biển quảng cáo

in quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo quyết định lớn đến khả năng kinh doanh và thu hút khách hàng của mỗi doanh nghiệp, nó còn thể hiện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của bạn. Vì vậy, để có tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, mang phong cách riêng của doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế, nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất đảm bảo tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Các sản phẩm in biển quảng cáo ngoài trời được in bằng mực dầu có độ bền màu cao. Hình ảnh trung thực, sắc nét. Sản phẩm được in trên các chất liệu bạt Hiflex, bạt Hiflex xuyên sáng.

In quảng cáo hiflex là gì?

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu, biển quảng cáo, băng rôn…

In Hiflex như thê nào?

Hiflex được in bằng máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật sô cao cấp. Có thể in bằng mực nước hoặc mực dầu. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại, chất lượng nguyên liệu in tốt cho ra sản phẩm đẹp, tốt nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

In Hiflex ở đâu?

Hãy đến với Quảng cáo Xuân Thắng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực in ấn.Chuyên in phun khổ lớn một cách chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để quý khách hàng cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

in quảng cáo

 

Comments are closed.