Những mẫu biển hiệu nhà vệ sinh trong các tòa nhà văn phòng 2019

Những mẫu biển hiệu wc trong các tòa nhà văn phòng công ty 2019

Trong các tòa nhà văn phòng , công ty thì sự xuất hiện của những mẫu biển hiệu văn phòng không thể thiếu được , từ những mẫu biển hiệu số phòng ban , biển chức danh hay biển chỉ dẫn … Chúng ta không thể phủ nhận được những tiện lợi mà những chiếc biển hiệu văn phòng mang lại cho chúng ta , những chiếc biển hiệu văn phòng không chỉ đơn giản là những chiếc biển được in nội dung để khi mọi người nhìn thấy có thể hiểu được … mà nó còn như một vật trang trí cho chính không gian nơi lắp đặt biển , tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng cho các khách hàng khi đến tòa nhà văn phòng công ty của bạn

Một trong những mẫu biển hiệu mà hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người đó là những mẫu biển hiệu nhà vệ sinh mới nhất trong các tòa nhà văn phòng công ty .

Các loại mẫu biển hiệu wc trong các tòa nhà văn phòng .

1 . Mẫu biển hiệu wc bằng Inox

Ưu điểm của những chiếc biển hiệu wc bằng innox có nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế đẹp và nổi bật , dễ dàng  vệ sinh lau chùi , dễ lắp đặt và sử dụng bền theo thời gian , không bị phai màu .

biển hiệu wc chất liệu inox in uv

biển hiệu wc chất liệu inoxbiển hiệu wc chất liệu inox

biển wc chất liệu inox

2  Mẫu biển hiệu wc bằng gỗ

Mẫu biển wc được làm bằng chất liệu gỗ với ưu điểm có độ bền cao , mẫu mã kiểu dáng đa dạng , nhìn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu bằng gỗ

 

biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu gỗ
biển wc chất liệu bằng gỗ
Biển hiệu wc bằng gỗ

3 . Mẫu biển hiệu wc bằng mica

Biển hiệu wc bằng chất liệu mica có ưu điểm  là 1 chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp , cứng , bề mặt bóng mịn , trọng lượng nhẹ  màu sắc đa dạng , giá thành rẻ hơn so với các loại biển khác , có nhiều loại kích thước cho các khách hàng lựa chọn .

biển wc chất liệu mica
biển wc chất liệu mica
Biển wc chất liệu mica
biển wc chất liệu mica
biển wc chất liệu mica
biển wc chất liêu mica
biển wc chất liệu mica

4 . Mẫu biển wc phát sáng

Được làm bằng chất liệu mica hắt sáng bên trong có gắn đèn led , làm cho chiếc biển trở nên nổi bất hơn so với các loại biển khác

biển wc phát sáng
biển wc phát sáng
biển wc phát sáng
biển wc phát sáng

Bạn thắc mắc không biết nên mua biển wc ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo , biển hiệu văn phòng chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ thiết kế , kỹ thuật viên có năng lực cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm biển của các khách hàng . Với phương châm làm việc đặt chất lượng , mẫu mã của những sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quí khách hàng .

Khi bạn băn khoăn không biết làm biển ở đâu , không biết thiết kế lên những ý tưởng của mình như thế nào ? thì bạn đừng suy nghĩ nhiều mà hãy gọi cho chung tôi call/zalo : 0978 299 655 hoặc 08 9669 7666 để được tư vấn nhiệt tình nhất .

Chúc các bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý nhất .