Tại sao biển bạt Hiflex lại được khách hàng ưa chuộng

Biển quảng cáo ấn tượng
Tại sao biển bạt Hiflex lại được khách hàng ưa chuộng là câu hỏi của rất nhiều người đang băn khoăn hiện nay. Ai cũng biết, biển quảng cáo không thể thiếu trong mĩnh vực kinh doanh, khi cần bán 1 sản phẩm hay giới thiệu 1 công ty thì chúng ta đều phải có biển quảng cáo. Và Hôm nay Xuân Thắng sẽ trả lời các bạn câu hỏi Tại sao biển bạt Hiflex lại được khách hàng ưa chuộng. Biển bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất

Biển bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất, là xu hướng của năm 2014. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả biển quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.

biển bạt hiflex
Ảnh minh họa: Biển bạt Hiflex

Bien quang cao bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.