Làm biển quảng cáo sáng tạo

Biển quảng cáo đẹp cho công ty có thể quyết định đến sự uy tín tôn nghiêm của đơn vị mình. Công ty TNHH Quảng Cáo  Xuân Thắng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. chúng tôi chuyên thiết kế logo, sản xuất, thi công các loại

biển công ty cho tất cả các khu vực Hà Nội với sự đa dạng về  mẫu mã và chất liệu như:
-mica trong:dán chữ decal có thể uốn tạo nhiều hình dạng khác nhau thường dùng làm biển chức danh, biển phòng..

Biển quảng cáo được sử dụng trong hầu hết các biển công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Làm biển quảng cáo LED sáng tạo Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng được gia công tạo khung uốn cong tùy theo yêu cầu khách hàng. Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Ledcolour.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

-inox đc phân ra làm hai loại như inox xước, inox bóng,  là một vật liệu không gỉ có tính thẩm mỹ cao vì vậy được nhiều khách hàng chọn lựa làm biển công ty..

– hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. dưới dây là một số mẫu mã biển cho quý công ty tham khảo.

làm biển quảng cáo giá rẻ

– rất hân hạnh được phụ vụ quý khách!

Comments are closed.