Biển quảng cáo chữ nổi

Công Ty TNHH Quảng Cáo Xuân Thắng kính chào Quý Khách!

Chữ nổi là biển quảng cáo thường được kết hợp với mặt dựng ốp hợp kim nhôm alumium. được làm bằng chất liệu như: mica, alumium, foxmec, gỗ, tôn. có thể kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng nổi bật khi trời tối. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laze, cnc để gia công chữ với độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo nói chung và chữ nổi nói riêng. vật liệu thường được sử dụng mica, alumium. Vì có nhiều ưu điểm như nhiều mầu sắc phong phú, có độ bóng bề mặt cao. dễ gia công chế tạo.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu alumium.

-biển quảng cáo chữ nỗi alumium
-biển quảng cáo chữ nỗi alumium

– Đặc điểm của alumium giá thành rẻ, có độ cứng cao chịu được thời tiết khắc nhiệt. nắng nóng nhiệt độ cao. vì vậy thường được thiết kế để làm các bộ chữ cho nhà cao tầng. gắn led bề mặt hoặc âm bản để phát sáng vào ban đêm.

 

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica.

– Đặc điểm có độ bóng cao, mầu sắc phong phú, dễ thi công . nhưng độ bền không cao bằng alumium, nhiệt độ cao dễ bị biến dạng, cong vênh. – không thích hợp làm những bộ chữ cho nhà cao tầng. thường được làm những bộ chữ vừa và nhỏ đặt trong nhà và ngoài trời. có thể gắn led lên mặt chữ hoặc gắn led âm bản để phát sáng vào ban đêm.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu fooxmec.

– Đặc điểm dễ thi công, giá thành rẻ chỉ có mầu trắng vì vậy thường được làm chân chữ cho mica

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu tôn có thể áp dụng thêm công nghệ biển led .

– Đặc điểm độ bền cao. thường được làm những bộ chữ lớn cho nhà cao tầng. có thể gắn led mặt chữ để phát sáng vào ban đêm.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu gỗ.

– Thường được làm trong nhà hoặc ngoài trời. không gắn được led. nên thường ít được sử dụng

 

Comments are closed.