thi công biển quảng cáo chữ nổi

Hiện nay quảng cáo không còn là xa lạ với mọi người.Quý khách hàng muốn biết rõ hơn về các loại Biển quảng cáo xin hãy đến với công ty chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng rõ hơn về biển quảng cáo-bien quang cao phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hơn thế nữa,sự kết hợp của chữ nổi và đèn biển led sẽ cho ta 1 sản phẩm nổi bật về ban đêm mà chữ nổi thường không có.

Hiện nay công ty chúng  tôi đang sử dụng công nghệ cắt laser,cnc trong việc gia công chữ,tạo ra độ chính xác cao,sắc nét tạo tính thẩm mỹ,bền đẹp cho biển quảng cáo nói chung và biển chữ nổi nói riêng.

Công ty chúng tôi xin được giới thiêu những sản phẩm chữ nổi sau:

thi công biển quảng cáo chữ nổi Aluminum: có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ lý, hóa của môi trường nên tôn và alumium thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.Do  lắp đặt vị trí cao nên biển quảng cáo chữ nổi thường được kết hợp với đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Biển chu noi chất liệu inox, đồng:Có đặc điểm bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

Còn chờ gì nữa hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại biển quảng cáo, bien quang cao, biển led vẫy,biển đồng, biển inox ăn mòn , bảng điển tử, biển quảng cáo chữ nổi , biển công ty, biển nhôm alu….

Và hãy lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Làm biển quảng cáo chữ nổi

chu noi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

Comments are closed.